Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp - Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc - Sản phẩm chất lượng, trường tồn với thời gian!

 ÁNH SÁNG PHÒNG NGỦ NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Việc lựa chọn loại đèn phù hợp cho phòng ngủ không hề dễ dàng đối với người chưa có kinh nghiệm.

TẠI SAO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG NĂM 2023 PHẢI SỬ DỤNG DÂY ĐIỆN ĐƠN

Hiện nay, tình trạng cháy nổ phần lớn bắt nguồn từ khu dân cư, những công trình dân sinh nhỏ, không đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Trong các vụ cháy, nguồn điện và dây điện là những nguyên do chính, hoặc tác nhân thúc đẩy những vụ chập cháy gây thiệt hại nhiều hơn. Hiểu được nguồn điện sử dụng và lựa chọn loại dây điện phù hợp, an toàn rất quan trọng để ngăn chặn rủi ro hỏa hoạn xảy ra.

Đăng Hoàng Anh và thách thức năm 2023

Năm 2023 được dự báo là năm suy thoái trầm trọng của nền kinh tế thế giới, kinh tế trong nước đang phải ứng phó với những vấn đề phát sinh và chưa có tiền lệ.

ĐĂNG HOÀNG ANH VÀ LÀNG HẠNH PHÚC

Chúng ta luôn tự hỏi Hạnh Phúc là gì?

Tại sao Có thật nhiều rồi mới Cho đi?

Tại sao không Gieo từ bây giờ?


Đèn led âm trần - sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Đèn led âm trần là loại đèn LED trang trí được nhiều người sử dụng để lắp đặt bên trong ngôi nhà, do có tính thẩm mỹ cao, không chiếm diện tích không gian, độ chiếu sáng tốt cho ánh sáng ôn hòa. 

Tuy nhiên nhiều khách hàng hiện nay lại chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này, ĐĂNG HOÀNG ANH sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm đèn led âm trần này nhé

Những lưu ý trong thiết kế ánh sáng nội thất

Ánh sáng nội thất là một trong những yếu tố quan trọng trong mỗi ngôi nhà, không chỉ dùng lại ở mục đích chiếu sáng phục vụ sinh hoạt, ánh sáng còn góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của nội thất bằng cách thể hiện rõ giá trị màu sắc, vật liệu, ngôn ngữ thiết kế. Ánh sáng thiết kế được chia thành nhiều loại, mỗi loại đều có công dụng khác nhau và mang lại nhiều giá trị cảm xúc cho không gian nội thất.

 

Đèn trang trí làm đẹp cho không gian kiến trúc của bạn

Ngày nay, đèn chiếu sáng không chỉ cung cấp ánh sáng cho không gian mà còn là món đồ nội thất trang trí giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sống động. Để đáp ứng nhu cầu càng khắt khe của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu đèn trang trí với kiểu dáng, màu sắc, thiết kế ấn tượng và mới lạ.

                                                               

Thiết bị điện dân dụng - không thể bỏ qua Schneider

Thiết bị dân dụng – không thể bỏ qua thương hiệu Schneider và được gói gọn trong 4 từ “ tiền nào của nấy”

Đây là dòng sản phẩm thiết bị dân dụng đến từ nước Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và được tuyển chọn kỹ lưỡng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng. Với những thiết kế tinh tế, mẫu mã màu sắc đa dạng, sản phẩm góp phần mang tới sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao.