ĐĂNG HOÀNG ANH VÀ LÀNG HẠNH PHÚC

Đăng lúc 13:47:22 ngày 09/03/2023 Lượt xem 472 Cỡ chữ

Mục lục

Làng Hạnh Phúc Hải Phòng được đặt tại khu vực phường Phù Liễn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Làng Hạnh Phúc là một dự án một dự án phi lợi nhuận nằm trong chuỗi các dự án xây dựng Cộng đồng thông qua những hoạt động trải nghiệm như thực hành thiền, đào tạo, nghỉ dưỡng để quay vào bên trong kết nối Chính mình - Con người - Thiên nhiên.

ĐĂNG HOÀNG ANH rất vinh dự khi là một trong những nhà cung cấp vật tư điện tại dự án làng Hạnh Phúc thuộc địa bàn phường Phù Liễn, quận Kiến An thành phố Hải Phòng.

 

 

Đây là một dự án với những hành trình đầy ý nghĩa, nơi hàm dưỡng và vun bồi cho thân khỏe – tâm an – trí sáng. Nơi đây xây dựng một môi trường gắn kết, giàu tình thân và giúp mọi người quay vào bên trong để thấu hiểu nội tâm của mình. Con người được chữa lành những tổn thương về cả tinh thần lẫn cơ thể.

Nơi đây được xây dựng từ bàn tay và tấm lòng của Cộng đồng tạo dựng một môi trường gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng đến tụ tập, rèn luyện Thân - Tâm - Trí thay đổi để hạnh phúc bền vững. Là nơi ươm mầm những hạt giống thiện lành, bình an cho cộng đồng. Với những ý nghĩa cao cả như vậy việc ĐĂNG HOÀNG ANH góp một phần công sức để cùng xây dựng nên ngôi làng Hạnh Phúc này là một cơ duyên, một vinh dự to lớn. 

 

 

ĐĂNG HOÀNG ANH  xin chúc cho dự án ngày càng thành công, càng có thêm những ngôi làng mang tên Hạnh Phúc được lan tỏa khắp mảnh đất chữ S, mang lại những giá trị về tinh thần đem tri thức, sự bình yên, hạnh phúc đến cho mọi người.

 

0844.00.11.88
messenger icon zalo icon