Những lợi ích khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đăng lúc 09:01:31 ngày 05/01/2023 Lượt xem 209 Cỡ chữ

Mục lục

1. ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TỐT CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

- Đèn sưởi có tác dụng làm ấm nhanh không gian sử dụng. Hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, gia nhiệt nhanh chóng trong vài giây. Nhờ đó nhiệt độ phòng tắm được làm ấm lên trong chốc lát.

- An toàn tuyệt đối đặc biệt với sưởi nhà tắm âm trần an toàn dù ấm ướt.

- Ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm là ánh sáng tia hồng ngoại, có tác dụng làm ấm phòng tắm, chiếu trực tiếp vào cơ thể người dùng giúp giảm chứng đau, sưng, nhức mỏi... kích thich sự tuần hoàn máu, trao đổi chất.

- Sử dụng đèn sưởi cho bạn cảm giác thoải mái, không gây cảm giác khô da, không đốt cháy oxy.

2. ĐÈN SƯỞI DỄ LẮP ĐẶT, DỄ SỬ DỤNG, AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt bằng cách gắn các vít nở và các thanh kẹp đi kèm. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần cắm điện, bật công tắc (nên bật đèn sưởi trước 2 phút để làm ấm phòng tắm).

- Một số đèn có tính năng tự ngắt khi nhiệt độ lên cao, đảm bảo an toàn cho người sủ dụng.

- Tắm xong, cần tắt công tắc và an toàn nhất là rút dây nguồn khỏi ổ điện.

3. QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CẦN LƯU Ý:

- Lắp đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm, tránh trường hợp phòng tắm rộng mà đèn sưởi công suất quá nhỏ và ngược lại.

- Không tắm quá lâu, chỉ nên sử dụng đèn sưởi trong thời gian dưới 30 phút để tiết kiệm điện năng.

- Hiện nay những dòn đèn sưởi hầu hết đều có thiết kế chống cháy nổ nhưng tốt nhất vẫn nên tránh phun nước vào đèn sưởi.

- Vệ sinh đèn sưởi rất quan trọng, để có hiệu suất tối đa cũng như tuổi thọ của đèn sưởi, chúng ta nên vệ sinh đèn ít nhất 2 lần trong năm, thời điểm trước khi vào sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông).

Tại ĐĂNG HOÀNG ANH  chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn sưởi đến từ các hàng nổi tiếng như Hans, Kohn đến từ Đức hay các thương hiệu quen thuộc như Ecosun... hãy ddenens với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhưng sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

 

 

 

Các tin mới hơn:

0844.00.11.88
messenger icon zalo icon