ÁNH SÁNG PHÒNG NGỦ NÊN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Đăng lúc 08:51:48 ngày 18/05/2023 Lượt xem 135 Cỡ chữ

Mục lục

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi gắn kết yêu thương và kiến tạo những khoảnh khắc đáng nhớ. Và phòng ngủ là nơi được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn thấy thư giãn, thoải mái sau ngày dài làm việc và học tập.

Việc lựa chọn loại đèn phù hợp cho phòng ngủ không hề dễ dàng đối với người chưa có kinh nghiệm. Đăng Hoàng Anh sẽ gợi ý đơn giản cho bạn những điều cần thiết để sử dụng trong không gian ngủ của mình.

 

1. Những thiết kế nhà xây cũ trước kia thường sử dụng đèn huỳnh quang màu trắng (đèn tuýp) sử dụng cho không gian phòng ngủ. Nhưng ngày nay, phòng ngủ thường được đóng trần nên đèn LED âm trần đang được thay thế các loại đèn truyền thống, để tạo không gian ấm cúng, sang trọng thì ánh sáng chủ đạo được lựa chọn là màu vàng nhẹ (4000k-vàng tây) giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Với tính năng tuổi thọ đèn cao từ 30.000 đến 100.000 giờ, tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiêu thụ điện và hơn hết không gây lóa cho chủ nhân.

2. Đèn hắt trang trí tạo điểm nhấn trong phòng ngủ cũng là một dấu ấn cá tính của chủ nhân trong phòng ngủ của mình và làm nổi bật lên không gian sống. Chúng ta có thể lựa chọn ánh sáng 4000k (vàng tây) cùng tone với ánh sáng chủ đạo trong phòng được gắn vào hôc trần, gờ tường vừa là trang trí mà còn giúp tối ưu hóa không gian.

 

Với những gợi ý của chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về lựa chọn ánh sáng trong phòng ngủ sao cho phù hợp và ấn tượng hơn.

 

0844.00.11.88
messenger icon zalo icon