Phân loại lan can kính cường lực phổ biến tại Hải Phòng

Đăng lúc 10:56:33 ngày 02/03/2020 Lượt xem 884 Cỡ chữ

Mục lục

Lan can kính cường lực đang được ưa chuộng rộng rãi ở Hải Phòng. Với những ưu điểm vượt trội của mình việc thi công lắp đặt lan can kính cường lực tại Hải Phòng rất đa dạng. Vậy chúng được phân loại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ĐĂNG HOÀNG ANH nhé!

1. Phân loại lan can kính theo kết cấu

– Lan can kính ban công dạng u âm sàn: Kính được chôn sâu vào sàn hay đà bề tông từ 5-7cm rồi dán vào đó bằng keo (silicon) chịu lực và chịu đàn hồi.

– Lan can kính ban công dạng pad inox: Pad inox có 2 loại bằng pad đơn và pad đôi, (pad là một đoạn inox hình trụ tròn có một đầu có giữ kính). Dạng lan can kính ban công này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng. Khi hoàn thiện dạng lan can kính này sẽ là một vách kính liên tục

 

Phân loại lan can kính cường lực phổ biến tại Hải Phòng - Ảnh 2

Phân loại lan can kính ban công theo kết cấu

 

– Lan can kính ban công tại Hải Phòng dạng trụ ngắn: Trụ ngắn đa số các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can kính và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can kính có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của bạn như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

– Lan can kính ban công dạng trụ dài: Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.

– Lan can kính ban công trụ dài đa số phái trên đều bắc buộc phải sử dụng tay vịn. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài sẽ bạn thể hiện sức sáng tạo và mang đến những lan can kính ban công như ý.

 

 

2. Phân loại lan can kính cường lực theo mục đích sử dụng

– Lan can kính ngoài ban công: Vách kính cường lực bắt ke (bản mã) trực tiếp xuống sàn công trình. Lan can không có trụ, không ốc vít, tay vịn bằng Inox 304 mờ, hạn chế tối thiểu các loại vật tư khác, và tận dụng tối đa kính cường lực trong suốt, tạo sự thanh thoát cho lan can kính.

 

Phân loại lan can kính cường lực phổ biến tại Hải Phòng - Ảnh 3

Đăng Hoàng Anh thi cong lan can kinh ban cong tại nhà Mr Cường - PG An Đồng, Hải Phòng

 

– Lan can kính đại sảnh thông tầng: Kính cường lực 10mm hoặc 12mm dài từ mặt trần tầng 1 lên thành lan can tầng 2, sử dụng trụ kính bằng Inox 304 mờ, loại nhỏ. Các tấm kính được liên kết trực tiếp vào bê tông bằng vít và liên kết với nhau qua trụ.

 

Phân loại lan can kính cường lực phổ biến tại Hải Phòng - Ảnh 4
Lắp lan can kính thông tầng trong suốt
 

– Lan can cầu thang kính: Kính cường lực 10mm hoặc 12mm, tay vịn Inox 304 chống xước. Cầu thang bằng kính cường lực thoạt nhìn có vẻ “mong manh”, nhưng thực tế rất an toàn và vững chắc tương đương thậm chí cao hơn so với lan can bằng sắt hay gỗ.

>>> Có thể bạn quan tâm : BÁO GIÁ THI CÔNG CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI HẢI PHÒNG MỚI NHẤT

 

 

Phân loại lan can kính cường lực phổ biến tại Hải Phòng - Ảnh 5

Thi cong lan can cau thang kinh tai Hai Phong

 

Quý khách hàng sẽ cảm thấy sự tiện dụng và ưu việt khi sử dụng sản phẩm lan can kính do ĐĂNG HOÀNG ANH trực tiếp thiết kế sản xuất và thi công.

Với những ưu thế của mình, các dịch vụ thi công lan can kính ngoài trời, lắp đặt ban công kính cường lực, lắp đặt cầu thang kính tại Hải Phòng đến nay Công ty chúng tôi tự tin khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nội ngoại thất với những sản phẩm

Chất lượng tốt nhất - An toàn bậc nhất - Mẫu mã kiểu dáng mới nhất

Các tin cũ hơn:

0588.299.299
messenger icon zalo icon